Hoạt Động Hoằng Pháp

Thông Báo Tuyển Dụng

Cần Tuyển Trợ Lý Biên Tập

Xem thêm

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH LỄ VU LAN CHÙA BỬU LIÊN PL.2562-DL.2018

Nam Mô Vu Lan Duyên Khởi Đại Hiếu Mục Kiền Liên Bồ Tát! Kính thưa toàn thể quý nam nữ Phật tử, thiện nam tín nữ thân mến! Mỗi độ thu sang, lá vàng lặng lẽ nhẹ rơi, khơi dậy lòng người nỗi nhớ niềm thương đến các đấng sanh thành dưỡng dục - những người đã tạo tác ra ta, cho ta vóc hình, sự nghiệp. Mùa Vu Lan lại trở về, mang một ý nghĩa thật thiêng liêng cao cả, đã trở thành “lễ hội văn hóa tình người” với bất cứ ai đang hiện hữu trên cõi đời này; giúp cho con cái nghĩ nhớ đến công ơn cha mẹ, khơi dậy trong lòng họ một tinh thần báo hiếu đáng quý, đáng trân trọng! Vì rằng:

Xem thêm

THÔNG BÁO LỄ TỰ TỨ ĐÂNG Y CÚNG DƯỜNG TRAI TĂNG VÀ VU LAN BÁO HIẾU CHÙA BỬU LIÊN

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật. Kính thưa toàn thể quý Phật tử, thiện nam, tín nữ thân mến ! Trong “ Kinh Vu Lan và Báo Hiếu “ Đức Phật có dạy. Rằm tháng Bảy là ngày Tự tứ, Mười phương Tăng đều dự lễ này, Phải toan sắm sửa chớ chầy, Thức ăn trăm món, trái cây năm màu. Lại phải sắm giường nằm nệm lót, Cùng thau, bồn, đèn, đuốc, nhang, dầu, Món ăn tinh sạch báu mầu,

Xem thêm

Đầu Xuân Chúc Tết Thầy

Mỗi độ xuân về, khi những cánh mai vàng nở rộ, cành đào rung rinh khoe sắc thắm, hé miệng cười đón những ánh nắng mùa xuân. Hương xuân đã về trên khắp đất nước, đó đây tiếng cười nói hân hoan, niềm vui khi đón tết cổ truyền của dân tộc.

Xem thêm

Tỉnh Thức và Yêu Thương

Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật! Kính bạch thầy! Con là một khóa sinh đã từng tham dự khóa tu "Tỉnh Thức và Yêu Thương" lần 2 tại Pháp Ấn. Pháp Ấn vẫn đọng lại trong con nhiều hình ảnh và kỉ niệm đẹp lắm! Không phải vì nơi đây là chốn bồng lai tiên cảnh như mọi người thường nói, mà hình ảnh ấy, kỉ niệm ấy là những bài học và sự thực tập con được trải nghiệm nơi này. Biết đến Phật pháp từ nhỏ nhưng Pháp Ấn là lần đầu tiên con đến và cũng là lần đầu tiên con "tu".

Xem thêm

Khám chữa bệnh và phát quà từ thiện tại huyện Bảo Lâm - tỉnh Lâm Đồng

Được sự cho phép của chính quyền huyện Bảo Lâm tỉnh Lâm Đồng. Trong ngày 23/12/2016. Đoàn y bác sĩ khám bệnh từ thiện tại Thành phố Hồ Chí Minh do cô Liên làm trưởng đoàn đã phối hợp cùng với chùa Linh Quy Pháp Ấn tổ chức khám chữa bệnh và phát quà miễn phí cho hơn 1000 người dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn là đồng bào các dân tộc thiểu số sinh sống trên địa bàn huyện như Cơ Ho , Mạ, Chu ru, Vân Kiều, M’ Nông..vv..

Xem thêm

Đêm Hội Trăng Rằm tại Pháp Ấn Sơn

Trong hai ngày 10 và 11/09/2016 (nhằm 10-11/08/ Bính Thân), Đoàn Phật tử hội Bông Sen và phái đoàn Phật tử do nhạc sĩ Vũ Ngọc Toản dẫn đầu đã phối hợp cùng chùa Linh Quy Pháp Ấn (Bảo Lâm – Lâm Đồng) tổ chức phát hơn 400 phần quà Trung Thu cho các em thiếu nhi.

Xem thêm

Vu Lan Báo Hiếu tại Pháp Ấn Sơn

Hôm nay, ngày 06/ 08/2016 nhằm ngày 04/07/ Bính Thân, hòa trong không khí hân hoan của người con Phật đón mừng mùa Vu Lan Báo Hiếu PL 2560. Tại Pháp Ấn Sơn đã long trọng tổ chức đại lễ năm nay với nhiều chương trình nghi lễ phong phú, nhằm dâng lên cúng dường những đấng sinh thành và báo đền ân nghĩa tổ tiên.

Xem thêm

​Chuyến Hoằng Pháp Tại Nha Trang

Với mục đích hoằng pháp lợi sanh, đem những lời đức Phật chỉ dạy để mang lại hạnh phúc cho đông đảo quý Phật tử cùng thện nam tín nữ gần xa. Nhận lời mời của quý Thầy và Phật tử tại Nha Trang. Đại Đức Thích Minh Thành đã có chuyến thăm và chia sẻ Phật pháp với quý Phật tử tại đây.

Xem thêm