Đêm Hội Trăng Rằm tại Pháp Ấn Sơn


Trong hai ngày 10 và 11/09/2016 (nhằm 10-11/08/ Bính Thân), Đoàn Phật tử hội Bông Sen và phái đoàn Phật tử do nhạc sĩ Vũ Ngọc Toản dẫn đầu đã phối hợp cùng chùa Linh Quy Pháp Ấn (Bảo Lâm – Lâm Đồng) tổ chức phát hơn 400 phần quà Trung Thu cho các em thiếu nhi.
Tuổi trẻ là tương lai của đất nước, đặc biệt là tầng lớp thiếu nhi, vun bồi và giáo dục đạo đức cho thế hệ trẻ chính là góp phần để xây dựng một xã hội phồn vinh, thịnh vượng sau này. Tạo một môi trường học tập, vui chơi lành mạnh cho các em là nghĩa vụ chung của tất cả mọi người. Do đó, tạo duyên lành cho các em đến chùa là việc làm vô cùng cần thiết, vì mái chùa là nơi lưu giữ những giá trị truyền thống lâu đời của dân tộc. Những kỷ niệm đẹp về mái chùa sẽ là hành trang đầu tiên giúp các em trưởng thành và khôn lớn.
Để các em thiếu nhi trong khu vực tìm đến chùa vui chơi trong Tết Trung Thu, hai phái đoàn Phật tử đến từ TP.HCM cùng chư Tăng bổn tự đã tổ chức chương trình Trung thu, quy tụ các em nhỏ lên chùa. Chương trình diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng trong niềm hân hoan của những em thiếu nhi. Ban tổ chức đã phát bánh trung thu, lồng đèn, sách vở và dụng cụ học tập (tổng giá trị mỗi phần quà là 200.000 đ).

 
Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:
Thứ 7 ngày 10/09/2016. ( Đoàn Phật tử hội Bông Sen ).
Chư Tôn Đức Chứng Minh buổi lễ.


Những Tiết mục văn nghệ do các em thiết nhi trình bày, dâng lên cúng dường quý Thầy cùng quý Phật tử trong ngày hội Đêm Trăng Rằm.Trò chơi đố vui và bịt mắt tìm quà dành cho các em.
Quý Phật tử phát quà Trung thu cho các em Thiếu Nhi.
Những chiếc đèn lồng rực sáng, món quà trung không thể thiếu dành cho các em trong ngày hội Trăng Rằm.Ngày 11/09/2016 ( Đoàn nhạc sĩ Vũ Ngọc Toản )
Chư Tôn Đức chứng minh, niệm Phật cầu gia bị .Chương trình văn nghệ do Nhạc sĩ Vũ Ngọc Toản đệm đàn Guitar cho Phật tử Diệu Hưng và các em thiếu nhi cùng hát
Tiết Mục Trò Chơi.Múa Lân.
Quý Phật tử phát quà Trung thu cho các em.
                                                                                                              Pháp Ấn Sơn Thực Hiện.
 

 Nội dung khác